GIỚI THIỆU VỀ LAPTOP BẮC NINH

Laptop Bắc Ninh là thương hiệu bán laptop, linh kiện laptop chính hãng được thành lập và đi vào hoạt động bán lẻ từ năm 2016.

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh laptop, linh kiện laptop tại Băc Ninh. Sau 5 năm thành lập, Laptop Bắc Ninh luôn nỗ lực hết mình để đem đến dịch vụ và giải pháp công nghệ chuyên nghiệp, với tâm niệm mỗi khách hàng khi tìm kiếm đến chúng tôi không chỉ trải nghiệm dịch vụ mua bán thông thường mà sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt – tin cậy, an tâm đến từ chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi.

Laptop Bắc Ninh cam kết các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng, giá cạnh tranh trên thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫn, bảo hành uy tín với chế độ hậu mãi dài lâu. Tất cả các sản phẩm được mua tại showroom Laptop Bắc Ninh đều được bảo hành toàn diện từ 03 – 12 tháng chuẩn chỉ.

Showroom luôn có sẵn hàng trăm mẫu mã laptop nhập khẩu, laptop mới chính hãng với sự đa dạng về nhu cầu sử dụng như laptop thời trang, mỏng đẹp, laptop văn phòng, học tập, laptop business, laptop cao cấp, laptop gaming, laptop đồ hoạ, máy trạm

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, có chuyên môn, nhiệt huyết, tận tụy với khách hàng, khi tìm đến Laptop Bắc Ninh các bạn sẽ cảm thấy hài lòng từ cách phục vụ cho tới những sản phẩm chúng tôi bán cho quý khách hàng.

Là một trong những công ty hàng đầu tại Bắc Ninh cung cấp sản phẩm laptop nhập khẩu cũ, laptop chính hãng mới, chúng tôi hiểu rằng: “Khách hàng là nền tảng của thành công – Lợi ích đích thực phải được kết hợp hài hòa từ lợi ích của khách hàng, của công ty, của mỗi nhân viên và của cộng đồng”.

Chính sách kinh doanh

Laptop Bắc Ninh phát triển như hiện tại là nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hiểu rằng: “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Laptop Bắc Ninh”.

Khi mua hàng của Laptop Bắc Ninh, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Laptop Bắc Ninh luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:

 •  Bán đúng giá cả: Tất cả sản phẩm tại Laptop Bắc Ninh đều có giá niêm yết tại cửa hàng, vì vậy quý khách hàng luôn được đảm bảo về mặt giá cả khi mua hàng.
 •  Đúng chất lượng: tất cả các sản phẩm bán ra cho quý khách hàng đều đã được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra các chi tiết về tính năng và ngoại hình. Khách hàng có thể yên tâm về mặt chất lượng luôn đúng theo tư vấn.
 •  Giá cả cạnh tranh: tất cả các sản phẩm, linh kiện chúng tôi cung cấp đều được nhập tận gốc. Khách hàng sẽ được hưởng lợi ích về giá tốt nhất tại Bắc Ninh.
 •  Thái độ phục vụ: Laptop Bắc Ninh luôn phục vụ khách hàng dựa trên phương châm: “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”.
 • Dịch vụ bảo hành: Laptop Bắc Ninh có đầy đủ các gói dịch vụ bảo hành chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tất cả các sản phẩm bán ra đều được bảo hành lên đến 12 tháng. Ngoài thời gian bảo hành khách hàng vẫn được hỗ trợ tối đa có thể.
 • Hậu mãi sau bán hàng: Chúng tôi có rất nhiều chính sách hậu mãi khách hàng sau bán hàng. Các dịch vụ như nâng cấp, sửa chữa, bảo dưỡng , khách hàng sẽ được hỗ trợ giảm giá tốt nhất sau khi mua sản phẩm tại Laptop Bắc Ninh.

Dịch Vụ Cung Cấp

Phục vụ tất cả nhu cầu về laptop xách tay, laptop mới chính hãng, dịch vụ sửa chữa laptop, macbook, PC.

 • 🏪Địa chỉ: Số 324, Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, TP Bắc Ninh. (đối diện Khách sạn mường thanh).
 • Hotline:  0983.380.4390963.381.777
 • Email: laptopbacninh.com@gmail.com
 • Facebook:  https://facebook.com/laptopbacninh.net
 • Thời gian làm việc: Từ 08h00 đến 21h00 các ngày trong tuần.

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Laptop Bắc Ninh. Hãy nói với chúng tối nếu bạn cảm thấy không hải lòng! Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vui và tạo động lực giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ hơn nữa!