Chính sách đổi trả hàng

Laptopbacninh.com kính chào quý khách!

Nhằm đảm bảo tính khách quan và rõ ràng hơn cho khách hàng khi lựa chọn mua laptop cũ. Laptopbacninh.com có áp dụng chính sách và quy định về việc đổi trả hàng như sau:   

1. Chính sách đổi trả khi mua laptop mới 100% như sau:

– Vì là sản phẩm mới 100% nên quý khách hàng chỉ được đổi máy miễn phí khi sản phẩm có lỗi thuộc về phần cứng theo quy định của hãng, lỗi bo mạch chủ như (Main, RAM, CPU, HDD, Màn hình) sẽ được đổi ngay sang 1 mẫu khác tương tự miến phí. Trong trường hợp không có sẵn hàng công ty sẽ cấp cho khách hàng mượn 1 mẫu máy khác để đảm bảo công việc không bị gián đoạn. 

– Thời gian chờ sản phẩm đổi sẽ không quá 15 ngày kể từ khi khách hàng gửi máy. 

2. Chính sách đổi trả khi mua laptop cũ qua sử dụng như sau:

– Được đổi máy miến phí trong vòng 15 ngày đầu tiên mua sản phẩm về dùng thử test máy nếu chưa ưng sẽ được đổi miễn phí sang sản phẩm tương tự hoặc sản phẩm khác tương đương cùng tầm tiền hoặc cao hơn.  

– Trong 15 ngày đầu tiên dùng thử test máy nếu sản phẩm phát sinh lỗi phần cứng bo mạch chủ như (Main, RAM, CPU, HDD, Màn hình) sẽ được đổi ngay sang máy khác hoặc hoàn trả đủ 100% số tiền đã mua ban đầu.

CHÚ Ý: 

Trong 15 ngày đầu tiên mua máy quý khách không thích dùng nữa, hoặc cần bán lại vì lí do cá nhân Shop sẽ tính mức nhập lại và triết khấu như sau:

– Sản phẩm có giá trị từ 10 triệu trở xuống sẽ giảm 20% so với giá mua ban đầu (quá 15 ngày trở ra sẽ áp dụng theo giá thị trường)
– Sản phẩm có giá trị từ 10-15 triệu sẽ giảm 22% so với giá mua ban đầu (quá 15 ngày trở ra sẽ áp dụng theo giá thị trường)
– Sản phẩm có giá trị từ 15 triệu trở lên sẽ giảm 25% (quá 15 ngày trở ra sẽ áp dụng theo giá thị trường)

Quý khách đọc kỹ trước quy định đổi trả sản phẩm.

 Xin cảm ơn quý khách!