Thu mua laptop cũ – mới giá cao tại Bắc Ninh

◊Với thời đại công nghệ 4.0, Laptop và máy tính là thiết bị không thể thiếu đối với mọi người. Vì thế việc mua bán, trao đổi thiết bị laptop, macbook, máy tính PC diễn ra rất phổ biến. Những lý do để bạn bán thiết bị của mình như:

 • Bạn có laptop, máy tính cũ, không còn có nhu cầu sử dụng nó nữa.
 • Bạn muốn bán laptop máy tính cũ của mình, để mua một chiếc laptop, máy tính, macbook có cấu hình cao hơn, hiện đại hơn.
 • Bạn đang cần một khoản tiền, muốn thanh lý chiếc laptop, máy tính cũ –  mới của mình để trang trải.
 • Bạn có Laptop, máy tính mới dùng lướt giá trị cao muốn đổi lấy Laptop, máy tính cũ giá rẻ hơn?
 • Chiếc laptop, máy tính cũ của bạn gặp vấn đề, bạn không muốn sửa chữa. Mà thay vào đó là thanh lý thiết bị để mua một chiếc laptop, máy tính khác ổn định hơn.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên google, mạng xã hội. Sẽ có đủ địa chỉ thanh lý, mua bán laptop cũ, thu mua máy tính cũ, macbook cũ của bạn. Nhưng không dễ dàng để tìm được một địa chỉ tại Bắc Ninh, thu mua thiết bị của bạn giá cao, để bạn không bị thiệt.

Vậy thì LaptopBacNinh.Com sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu khi bạn cần bán thiết bị laptop, máy tính PC, macbook của bạn.

thu mua laptop cũ tại bắc ninh
thu mua laptop cũ tại bắc ninh

Laptop Bắc Ninh có đầy đủ các dịch vụ từ sửa chữa, mua bán, thay thế linh kiện các thiết bị laptop, máy tính PC, macbook. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ phụ kiên laptop, thiết bị lưu trữ như USB, cáp kết nối tín hiệu và thiết bị mạng. Chúng tôi cam kết uy tín, nhiệt tình, tận tâm là hài lòng khách hàng tại Bắc Ninh.

Làm thế nào để thanh lý laptop, máy tính, macbook cũ mới của bạn cho Laptop Bắc Ninh? Tránh mất thời gian của khách hàng.

 1. Bạn có thể mang thiết bị của bạn tới trực tiếp cửa hàng để kỹ thuật viên kiểm tra và đưa ra mức giá cho khách hàng. Địa chỉ cửa hàng tại số 309 Ngô Gia Tự, Suối Hoa, TP Bắc Ninh.
 2. Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại Laptop Bắc Ninh, sau đó thông tin cho chúng tôi thông tin chi tiết của thiết bị bạn cần bán. Chúng tôi sẽ định giá và cử kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra và thu mua chiếc laptop, máy tính của bạn.
Những thông tin bạn cần cung cấp cho cửa hàng khi bạn gọi điện cho chúng tôi:
quy trình thu mua laptop cũ tận nhà tại Bắc ninh
quy trình thu mua laptop cũ tận nhà tại Bắc ninh
 1.  Model Laptop của bạn là gì?
 2.  Cấu hình thiết bị của bạn ra sao?
 3.  Thời lượng pin Laptop của bạn được bao lâu?
 4. Máy của bạn có xước xát,  còn mới hay không?
 5. Thiết bị của bạn đã qua sửa chữa hay chưa?
 6. Chiếc laptop của bạn có gặp lỗi gì hay không?
 7. Bạn có phụ kiện laptop đi kèm như sạc, cặp gì không?

Bạn nên chuẩn bị trước để trả lời các câu hỏi trên, vì nếu bạn là người hiểu biết, chắc chắn các trung tâm thu mua laptop bắc ninh sẽ mua cho bạn giá cao hơn.

 

Tình trạng nào của laptop cũ được chúng tôi thu mua?

Dưới đây là những tình trạng của laptop cũ, máy tính pc cũ, đời máy và khu vực mà chúng tôi thu mua:

 • Thu mua laptop, máy tính pc cũ giá cao tại các quận huyện Bắc Ninh.
 • Thu mua laptop, pc cũ bị hư hỏng , hoặc rơi vào nước, vỡ màn hình, lỗi main không sử dụng được giá cao
 • Thu mua laptop, pc cũ còn hoặc hết thời gian bảo hành…
 • Thu mua tất cả các dòng laptop, máy tính cũ đã qua sử dụng : từ core i5, i3, core 2.. đến pen 3
 • Thu mua laptop, máy tính cũ tại các cơ quan và trường học giá cao
 • Thu mua các linh kiện của laptop khi không có nhu cầu sử dụng tới …
 • Thu mua các linh kiện máy tính PC tại Bắc Ninh giá cao như RAM, Card hình, CPU, mainboard…
thu mua laptop cũ mới Bắc ninh
thu mua laptop cũ mới Bắc ninh

Hiện tại, chúng tôi chỉ đang hỗ trợ thu mua tận nhà và cơ quan tại Thành Phố Bắc Ninh, còn đối với khu vực huyện và tỉnh khác vui lòng mang máy đến của hàng của chúng tôi. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng phạm vi thu mua để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi thu mua cả những chiếc laptop, máy tính pc đã bị hỏng không còn giá trị sử dụng, rơi vào nước, vỡ màn hình,…nói chung chúng tôi sẽ thu mua hết mọi tình trạng có thể xảy ra của máy.

Chúng tôi cũng chẳng phân biệt quá nhiều về đời máy của bạn đang sử dụng, chúng tôi biết rằng các đời máy đang phổ biến hiện tại để nằm trong phần khúc từ pentium 3 cho tới  core i5. Nên bạn hoàn toàn có thể mang máy qua cho chúng tôi thu mua với giá cao.

Chúng tôi không quan tâm đến số lượng mà bạn thanh lý, dù số lượng là bao nhiêu thì chúng tôi vẫn sẽ thu mua dù là máy cơ quan, trường học hay nhiều hơn là tiệm nét với giá cao nhất thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua linh kiện laptop cũ, linh kiện máy tính cũ nếu bạn không có nhu cầu sử dụng, hay bạn biết chắc rằng những linh kiện nào còn sử dụng được, linh kiện nào đã chết để chính bạn có thể phần nào định giá được.

Tham khảo giá thị trường

Để không bán hớ, hãy tham khảo giá thị trường trước khi mang bán Laptop cho chúng tôi. Các bạn có thể  tìm kiếm trên Google, mạng xã hội hay các diễn đàn công nghệ. Nhập Model laptop, máy tính hay linh kiện laptop, máy tính của bạn cùng với từ khóa bán laptop, máy tính vào ô tìm kiếm và tham khảo ở các kết quả trả về. Bạn hãy lưu ý thời gian đăng bài nhé, bởi laptop, máy tính đăng bán đã lâu có thể có giá cao hơn hiện tại vì đồ công nghệ luôn giảm giá theo thời gian.

Ngoài ra, các bạn có thể đến các khu phố chuyên cầm đồ máy tính, hoặc các khu phố chuyên kinh doanh laptop cũ để hỏi giá. Đừng ngại mang máy tính đi nhiều nơi để tham khảo, rất có thể cửa hàng ngay bên cạnh sẽ mua Laptop, máy tính pc của bạn với giá cao hơn đến vài trăm nghìn đồng đấy!

 

Địa chỉ Thu mua Laptop cũ giá cao tại Bắc Ninh

 • số Số 324 Ngô Gia Tự, Tiền An, TP Bắc Ninh
 • Điện thoại 0983 380 439.

Hãy tham khảo giá ở những nơi khác trước khi đến với chúng tôi. Laptop Bắc Ninh cam kết:

–       Mua Laptop cũ với giá cao nhất.

–       Mua đúng giá thị trường.

–       Kiểm tra Laptop cũ khi mua bằng phần mềm tiêu chuẩn trước mặt khách hàng, tuyệt đối không chê bai ép giá, mua đúng tình trạng máy.

–       Thủ tục kiểm tra máy và thanh toán nhanh gọn trong vòng 15 phút.

–       Thu mua số lượng không hạn chế laptop cũ của cơ quan, tổ chức muốn thanh lý.

–       Thu mua laptop cũ tận nơi theo yêu cầu khách hàng.

–       Báo giá thu mua Laptop cũ qua điện thoại: 0983 380 439. Địa chỉ số Số 324 Ngô Gia Tự, Tiền An, TP Bắc Ninh

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm một cách làm việc bài bản, có nguyên tắc và nói không với việc gian lận trong mua bán. Liện hệ ngay với chúng tôi:

Công ty TNHH công nghệ Laptop Bắc Ninh (laptopbacninh.com). 

Hotline: 0983 380 439

Địa chỉ: Số 324 Ngô Gia Tự, Tiền An, TP Bắc Ninh

Email: laptopbacninh.com@gmail.com